trang chủ tin tức xe Nissan Kicks khuyến mãi gần 100 triệu đồng

Nissan Kicks khuyến mãi gần 100 triệu đồng

Khách hàng mua xe Nissan trong tháng 11 được hưởng ưu đãi bằng hình thức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ. Ngoài ra tại đại lý, xe còn được giảm giá thêm.

Tháng 11/2023, Nissan Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi với toàn bộ các dòng xe đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Trong đó, Nissan Kicks là mẫu xe nhận được ưu đãi cao nhất, lên tới 86 triệu đồng.

Nissan ưu đãi toàn bộ dòng xe, cao nhất gần trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Trong số ô tô Nissan đang phân phối tại Việt Nam, Kicks nhận được ưu đãi từ chính hãng cao nhất.

Cụ thể, các mẫu xe Nissan trong tháng 11 được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Riêng đối với Nissan Kicks, mức ưu đãi tương đương mức thu 10%, tương ứng với số tiền 78,9 triệu đồng cho bản E và 85,8 triệu đồng với bản V. Sau ưu đãi, số tiền thực tế khách hàng cần bỏ ra để mua xe chỉ còn từ 710-772 triệu đồng.

Tuy nhiên trên thực tế, khách mua Nissan Kicks có thể còn nhận được thêm giảm giá tiền mặt từ đại lý. Tuy nhiên tùy từng đại lý, mức giảm giá sẽ khác nhau.

 
 
 
Nissan ưu đãi toàn bộ dòng xe, cao nhất gần trăm triệu đồng - Ảnh 2.

Nissan Almera là mẫu xe nhận được ưu đãi cao thứ hai.

Khách hàng mua các mẫu xe còn lại gồm bán tải Navara và sedan Almera đều nhận được hỗ trợ toàn bộ lệ phí trước bạ ở mức cao nhất. Với Almera là 12% (quy đổi tiền mặt từ 65-71 triệu đồng) còn Nissan Navara là 7,2% (quy đổi từ 50-70 triệu đồng).

Như vậy sau ưu đãi, số tiền mua Nissan Almera khách hàng phải trả chỉ còn từ 474-524 triệu đồng. Còn Navara là từ 649-900 triệu đồng.

Ngoài ưu đãi kể trên, khách mua xe Nissan trong tháng 11 còn nhận được ưu đãi vay mua xe trả góp với lãi suất 0% trong 12 tháng. Đáng chú ý, ưu đãi này có thể quy đổi ra tiền mặt, khách hàng có thể liên hệ đại lý để có thông tin chính xác về mẫu xe lựa chọn.

(Theo xe.baogiaothong.vn)

xe mới về

Hien Tuyet Auto